Công ty du lịch ICH Travel tự hào là thành viên của tổng công ty Indochina Heritage Travel Group chuyên phụ trách du lịch M.I.C.E trong nước và nước ngoài. Được thành lập vào tháng 10 năm 2010, công ty du lịch ICH Travel là đơn vị tiên phong trong ngành du lịch M.I.C.E của Vietnam.

Đội ngũ nhân viên của ICH Travel xuất thân từ các công ty du lịch quốc tế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và thái độ làm việc tích cực và  là tài sản quý giá đóng góp cho sự thành công và phát triển của công ty trong chặn đường 10 năm. Với thái độ làm việc hết mình, đặt chất lượng công việc và sự thành công của chương trình lên hàng đầu, nhân viên của công ty ICH Travel luôn mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy vào sự chuyên nghiệp từ tư vấn cho đến vận hành chương trình.

ICH Travel luôn là người bạn đồng hành tin cậy của mọi du khách.

DU LỊCH

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, ICH Travel là công ty du lịch chất lượng hàng đầu chuyên tổ chức tour du lịch trong nước, nước ngoài với chương trình đa dạng phong phú mang lại cho du khách trong và ngoài nước những chuyến đi thú vị, những trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi chuyến đi.

SỰ KIỆN

Hơn 10 năm trong ngành tổ chức sự kiện, với công cụ  hiện đại, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện của ICH Travel sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm của những sự kiện sáng tạo, hoành tráng, hoàn hảo tại bất kỳ nơi đâu trên thế giới trong suốt hành trình của quý khách.

Teambuilding

Luôn luôn sáng tạo để tìm ra những chương trình mới lạ, đội ngũ nhân viên tổ chức teambuilding chuyên nghiệp của ICH Travel luôn sát cánh với quý công ty để cùng đưa ra những ý tưởng thú vị cho chương trình công ty để chuyến đi mang lại nhiều ý nghĩa và tạo nên tinh thần đồng đội cho nhân viên.

Travel Award Winner
Customer Support

ICH Travel tự hào nhận cup World Travel Award năm 2011

GIẤY KHEN SỞ DU LỊCH
PHỤC VỤ KHÁCH QUỐC TẾ

Năm 2012 ICH Travel hân hạnh nhận giấy khen của Sở Du Lịch Tp. HCM